Theo các chuyên gia tâm lý, mơ thấy bị đánh luôn được xem là ác mộng đối với nhiều người. Nguyên nhân của điều này là do bạn đang rơi vào trạng thái bất an hoặc cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Thế nhưng, xét theo góc độ tâm linh thì nó lại mang đến nhiều điềm báo trong tương lai đấy. Vậy hãy cùng nukefreenow.org chúng tôi giải mã giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy bị đánh là gì?

Điềm báo khi mơ thấy mình bị đánh rất khác nhau
Nằm mơ thấy mình bị đánh luôn khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, lo sợ mỗi khi tỉnh giấc bởi vì cho rằng đây là điềm báo không may mắn. Thế nhưng, việc giải mã giấc mơ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như người đánh bạn là ai, bị đánh trong hoàn cảnh nào… Dưới đây là những điềm báo mà giấc mơ này mang lại.

1. Mơ thấy bị người khác đánh

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui từ công việc cũng như tình cảm. Đường công danh, sự nghiệp của bạn ổn định và có được những cơ hội thăng tiến nhất định trong thời gian tới. Đồng thời, chuyện tình cảm của hai người cũng có những tiến triển rất tốt.

2. Nằm mơ thấy bị tát vào mặt

Nếu gặp giấc mơ này bạn đừng quá lo lắng nhé, bởi vì đây là điềm báo rất may mắn đấy. Nó cho thấy thời gian tới bạn sẽ nhân được nhiều tin vui về tài lộc, những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

3. Ngủ mơ thấy rượt đuổi

Giấc mơ này phản ánh nỗi lo sợ của bạn về điều gì đó bấy lâu nay. Bạn muốn giải tỏa cảm giác này những không biết phải bắt đầu từ đâu. Lời khuyên dành cho bạn khi mơ thấy bị đánh, bị rượt đuổi là hãy dành thời gian để đầu có được thư giãn, nghỉ ngơi. Bởi vì chỉ khi tinh thần được thoải mái thì bạn mới có được những quyết định sáng suốt nhất.

4. Mơ thấy mình bị đánh hội đồng

Điều này chính là đại diện cho sự may mắn mà bạn có được trong thời gian tới. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị đánh càng mạnh thì chứng tỏ thực thế bạn là người rất may mắn. Sự may mắn này đến từ chuyện tình cảm, công việc và gia đình.
Mặt khác, đây cũng chính là thời điểm bạn nên mở rộng các mối quan hệ của mình, bởi vì bạn sẽ gặp được những người tốt và quý nhân trong thời gian này đấy.

5. Chiêm bao thấy bị lũ bạn đánh

Bạn là người có khả năng giao tiếp, tài ăn nói tốt
Giấc mơ này cho thấy con đường sự nghiệp của bạn thời gian tới rất rộng mở, điều này là nhờ vào khả năng giao tiếp của chính bạn. Cách nói chuyện của bạn rất thu hút và tạo được niềm vui cho những người xung quanh.
Vì thế mà bạn có thể giao tiếp, nói chuyện với bất kỳ ai mà không sợ sự hiểu lầm nào. Đây cũng chính là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ của mình.

6. Mơ thấy đánh nhau với bạn thân

Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi lớn trong thời gian tới. Tuy nhiên, những mối quan hệ với bạn bè có thể sẽ xảy ra hiểu lầm, tranh cãi và thậm chí là kết thúc tình bạn với một vài người. Lúc này bạn nên hạ cái tôi của mình xuống để những người bạn cung quanh có thể thấy được phẩm chất đáng trân trọng ở bạn.

7. Nằm mơ thấy mình bị đánh túi bụi

Thời gian tới công việc của bạn sẽ có những dấu hiệu khởi sắc, việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi nếu nằm mơ thấy bị đánh túi bụi. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng thuận lợi, có nhiều tiến triển tốt, thậm chí là tiến đến chuyện kết hôn.

8. Ngủ mơ thấy đánh nhau với người yêu

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Rất có thể bạn đang bị mờ mắt bởi những cử chỉ lãng mạn, lời nói ngọt ngào của đối phương mà không nhận ra có kẻ thứ 3 đang xen vào mối quan hệ của hai người đấy.

9. Mơ thấy bị đánh ghen

Trong cuộc sống thực tại, việc đánh ghen là điều không hề tốt đẹp. Thế nhưng, nếu xuất hiện trong giấc mơ thì đây là điềm báo rất may mắn. Nó cho thấy bạn và gia đình sẽ gặp được điều tốt lành, cuộc sống luôn hạnh phúc trong tương lai.

10. Nằm mơ thấy xem đánh nhau

Bạn sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn trong thời gian tới
Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang xem đánh nhau thì đây là điềm báo không may mắn. Nó cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống sắp tới. Đặc biệt là trong mối quan hệ với bạn bè.

11. Mơ thấy bị bố mẹ đánh

Chắc chắn, việc bị bố mẹ đánh là điều mà không ai mong muốn trong cuộc sống thực tại. Tuy nhiên, mơ thấy bị đánh này lại mang đến sự may mắn. Nó dự báo bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc trong việc kinh doanh, buôn bán. Nếu bạn biết cách nắm bắt cơ hội này thì cuộc sống sẽ có sự khởi sắc rất lớn đấy.

12. Ngủ mơ thấy mình bị đánh chảy máu

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng của bạn đang bị dồn nén bởi điều gì đó khá lâu. Đồng thời, bạn cũng đang phải chịu áp lực lớn từ công việc, cuộc sống và chính gia đình của mình. Lúc này, bạn nên dành cho bản thân những khoảng thời gian nghỉ ngơi để có thể giải tỏa được phần nào sự áp lực này.

13. Mơ thấy đánh nhau chết người

Điều này cho thấy gia đình bạn sẽ đón nhận được tin vui, hoặc là chào đón thêm thành viên mới. Vì thế, nếu gặp giấc mơ này thì đừng quá lo lắng nhé.

II. Nằm mơ thấy bị đánh liên quan số mấy?

Giấc mơ thấy mình bị đánh còn ẩn chứa nhiều con số đề rất may mắn
Đối với những anh em có niềm đam mê với lô đề thì mỗi giấc mơ không chỉ là điềm báo về tương lai mà còn là cơ hội làm giàu thông qua những con số tương ứng. Vậy mơ thấy bị đánh nên đánh con gì?
  • Mơ thấy bị kẻ thù đánh thì chọn ngay con số 19, 91
  • Mơ thấy mình đang xem đánh nhau thì phang ngay con lô 89
  • Mơ thấy mình bị đuổi đánh thì chọn con đề 85, 94
  • Nằm mơ thấy bị cướp đánh thì chọn ngay số đề 08, 84
  • Mơ thấy bị bố mẹ đánh chảy máu tương ứng với số đề 63, 68
  • Mơ thấy bị bạn bè đánh ẩn chứa con số 38
  • Ngủ mơ thấy bị đánh ghen thì chọn ngay số đề 49, 87
  • Mơ thấy bị chị em trong nhà đánh là số đề 45, 57
  • Mơ thấy bị người lạ đánh thì chọn ngay con đề 93, 39.
Hy vọng qua những thông tin trên đây bạn đã biết được điềm báo giấc mơ thấy bị đánh mang lại. Đồng thời đừng quên thử đánh những con số đề may mắn liên quan nhé. Chúc bạn thành công.